ตั้งครรภ์18สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก บางวันก็ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเลย

เเบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

18w เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ตอนซาวนด์ดู เห็นเค๊าดิ้นใหญ่เลยในท้อง

ของเรา16wยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะแม่ สงสัยหน้าท้องหนา