ตั้งครรภ์ ท้องเเรก

อยากถามเเม่ๆค่ะบ้านไหนมีประสบการ์ณซาวน์ผิดพลาดมั้ยคะ เห็นเป็นชายออกมาเป็นหญิง เห็นเป็นหญิงออกมาเป็นชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เห็นคนในแอพเป็นเยอะมากคะแม่ บางคนก็รอลุ้นวันคลอดทีเดียวเลย

เราเคยค่ะ แต่มัน 10 ปีที่แล้ว นะคะ