ท้อง5เดือนเเล้วค่ะเเต่ยังม่รุเพศลูกเลยค่ะ

ท้องเเบบนี้(ผญ. หรือ. ผชายค่ะ)

ท้อง5เดือนเเล้วค่ะเเต่ยังม่รุเพศลูกเลยค่ะ
18 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ท้องกลมมากค่ะ ถ้าท้องแหลม ชายค่ะ รองให้เด็กเหยียบท้องน่ะค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ให้เด็กผู้ชายเหยียบค่ะ เหยียบขาเดียวค่ะ ผู้หญิงค่ะ ถ้าสองขาผู้ชายค่ะ แล้วแต่จะเชื่อน่ะค่ะ 😁😁😁😁

5y ago

ค่ะ 😁😁😁

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่. บ้านนี้ท้องแหลมมีแต่คนท้วงผู้ชายแม่ซาวทุกเดือนแต่ได้ผู้หญิง ยังไงแม่ก็ลองไปซาวด์4มิติดูนะคะเพื่อจะเห็นชัด

บ้านนี้กว่าจะรู้7เดือนเลยค่ะน้องใจร้ายมาก พอมารู้ได้ผู้หญิง สงสัยจะอาย

ท้องกลม เหมือนเด็กผู้หญิงเลยจ้า บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงจ้า

นี่ 8 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เช่นกัน รอลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ผุ้หญิง เพราะตอนเราท้อง ท้องแบบนี้เลย

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

ญ ค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ถ้าเดา ผญ คะ ท้องคล้ายๆกัน

ท้องนี้ได้ ผญ. ค่ะ 34 w