ท้องเเบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ

ถามคุณเเม่ผู้รู้คะ ท้องเเบบนี้ได้ ผญ หรือ ผช คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องเเบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ
11 ตอบกลับ

ไปซาวด์สิค่ะ ถ้าทราบจะำด้เตรียมของถูกเพศ ดีกว่าเดาเพศกันค่ะแม่ 500-800ตามคลีนิคเลย

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ถ้าบอกได้คงไม่มีเครื่องซาวด์แล้วค่ะ

ดูไม่ออกหร่อกค่ะท้องเรามีแต่คนบอกหญิงซาวออกมา จู๋เด่นมากค่ะ

รูปร่างท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ อยากรู้ต้องไปซาวด์จ้า

อัลตร้าซาวน์ยังผิดได้ นับประสาอะไรกับการดูท้องภายนอก

เราท้องแบบนี้เลยจ้า ได้ ผญ😊

ไปอัลตร้าซาวเท่านั้นค่ะ

Ultrasoundยังมีผิดพลาดเลยจ่ะ

ดูยังไม่ออกค่ะแม่

ต้องไปหาหมอค่ะ