ท้องเเข็งถี่ทุกๆ5-10นาที

มีเเม่ๆคนไหนมีอาการท้องเเข็งเเบบนี้บ้างค่ะ ท้องเเข็งถี่เเต่ไม่ปวดไม่มีมูก เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ครวไปหาหมอดีไหมค่ะหรือว่าปกติ #ท้องเเรก 35สัปดาห์...

ท้องเเข็งถี่ทุกๆ5-10นาที
13 ตอบกลับ

ของเค้า35+4 ท้องแข็งวันละครั้ง สองครั้ง แปปๆก็หาย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปพบหมอ ติดเครื่อง NST ดู หมอบอกมีมดลูกหดรัดตัว ได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก1 เข็ม (ฉีดก้น)ได้ยากันคลอดก่อนกำหนดมาทานค่ะ ไอ้เราก็นึกว่ามันก็ปกติมั้ง เพราะไม่มีอาการอะไรจริงๆ😂

6mo ago

😂😂 พรุ่งนี้ 36 วีค แล้ว ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ จะเริ่มเจ็บเมื่อไหร่หนอ 😂

หาหมอค่ะแม่ ท้องแรกแม่ก็ท้องแข็งอย่างเดียวค่ะ 4 วันผ่านไปมูกเลือดออก เลยได้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ 32+6 วีค

6mo ago

น้องอยู่ในตู้อบ 21 วันค่ะ แต่ออกมาน้องแข็งแรงดีไม่ขี้โรค ตอนนี้ 1 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ

ตามภาพน่าจะน้องโก่งตัวนะคะแม่ ปกติเวลาท้องแข็งท้องจะไม่เบี้ยวค่ะ จะเเข็งเป็นแผ่นทั่วท้อง

6mo ago

จริงคะทรงรูปท้องเหมือนเด็กโก่งตัวแต่มันแข็งมันมีคอนแท็กปากมดลูกเปิดเลยคลอด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มจากปวดสะโพกแล้วก็ท้องแข็งไปหาหมอ โดนแอดมิทจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะเราท้องได้36+6 เป็นบ่อยค่ะเดี๋ยวโก่งตัวเดี๋ยวท้องแข็งเดี๋ยวดิ้นแรงมั้ง

บ้านนี้35+5ท้องเเข็งทุก10นาทีไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน โดนระงับคลอด+ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ พยายามอยู่เฉยๆ หายใจเข้าออกลึกๆเวลาแข็ง ช่วยให้ยุบลงได้ค่ะ

อันนี้ลูกโก่งตัวรึเปล่าคะถ้าแข็งจะแข็งที่ยอดมดลูกนะคะแข็งนู้นเป็นปั้น

อันนี้น่าจะเป็นการโก่งตัวของลูกน่ะค่ะคุณแม่