ท้องเสียครรภ์ได้7wแล้ว

ท้องเสึย2-3วันแล้วไปหาหมอได้แต่เกลือแร่มาทาน กลัวอันตรายต่อลูกมากไม่กล้าทานยาอะไรเพิ่มเติม คนที่2แล้วคนแรกไม่เคยเป็นอะไรเลย แพ้ด้วยน้ำหนักลดไป1โล จาก51เหลือ50

4 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอได้แจ้งคุณ​หมอมั้ยค่ะว่าท้องอยู่​ ถ้าแม่แจ้งหมอรับทราบก็น่าจะทานได้นะคะ​ หมอคงรู้ว่าแม่ท้องยาตัวไหนทานได้ในปริมาณ​เท่าไรที่ไม่อันตรายต่อทารกในครรภ์​

4y ago

แจ้งคะ แต่เพลียมากๆเลยคะท้องเสีย

ถ้ากลัวอันตรายทุกครั้งที่ไม่สบายเเล้วไปหาหมอ ให้เเจ้งว่าท้องด้วยนะคะเวลาหมอจัดยาจะได้จัดถูก (กรณีท้องไม่ออก)

เคยท้องเสียตอนตั้งท้องแรกๆจ้า หมอก็จ่ายแต่เกลือแร่จ้าแม่ ไม่เป็นอะไรนะค่ะ

ยาที่หมอจ่ายมาทานได้หมดค่ะ ถ้าอันตรายหมอจะจ่ายให้มาทำไม

4y ago

แพ้มากด้วยคะ เลยไม่กล้ากินยากินอะไรไปก็อ้วกคะที่กลัว