คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยค่ะ

คือปกติเป็นคนกินเยอะมากเลยค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอน3เดือนหนัก50 ตอนนี้ 16 สัปดาห์ หนัก 51 คุณหมอบอกให้เพิ่มอีก 2 โล เพิ่มน้ำหนักด้วยการทานอะไรดีคะ????

2 ตอบกลับ

ทานให้ครบ5หมู่ 3มื้อหลัก 2มื้อย่อย เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่💖🙏🏻

กล้วยไข่นมผัก คะแม่ทานเนอะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่💖