ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ

ท้องเสียปวดบิดมา2วัน ไปหาหมอทั่วไป แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ 4 เดือน คุณหมอจ่ายยาลำไส้ กับยาฆ่าเชื้อมาไห้ หลังทานมีเลือดสีน้ำตาลออก แบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอนะคะ (อาจจะไม่ได้มาจากยาค่ะ อาจจะสาเหตุอื่น)