ท้องเสีย สามารถทานอะไรให้ลูกได้รับสารอาหารบ้างค่ะ

คุณแม่อายุครรภ์ 28 w อาหารเป็นพิษ วันนี้วันที่ 2 แล้ว ยังมีอาการทานอาหารแล้วถ่ายเป็นน้ำอยู่ จะขอคำแนะนำทานอะไรให้ลูกได้รับสารอาหารบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายรึยังคะ