ท้องเสีย

ท้องเสียตอน 9เดือน (37w 3d) จะมีผลอะไรกับตัวน้องมั้ยคะ ปวดท้องเหมือนลำไส้บิดไปบิดมา ทรมานสุดๆค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด อันตรายค่ะ ควรหาหมอ เสี่ยงมดลูกบีบตัว

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊

หาหมอค่ะ อาจกินอะไรที่ไม่สะอาดมาหรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ กินเหมือนกับสามีทุกอย่าง แต่ไม่เห็นนางปวดอะไร 😂