ท้องเสีย

ท้องเสียตอน29สัปดาห์อันตรายมั้ยค่ะพึ่งเป็นวันเดียวตั้งแต่เช้าถ่ายไป6ครั้งเวลาปวดท้องท้องจะแข็งมากค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้เราก็เป็นค่ะ​ ปรึกษาหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมน​ ไม่อันตรายค่ะ​ แต่ถ้าท้องเสียติดกัน​ 2-3​ วันขึ้นไปต้องรีบไปพบแพทย์​นะคะ

ท้องเสียไม่มีผลกับน้องในท้องค่ะแต่ถ้าคุณแม่กังวลหาหมอก็ได้ค่ะ

ถ่าย 6 ครั้งไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อัตราย

ควรไปค่ะ