ปวดท้องถี่ 38 weeks +5d

ท้องเสียช่วงเช้าแล้วปวดท้อง มาทั้งวัน วันนี้แต่ไม่ถี่ มาปวดถี่ช่วง 3ทุ่ม-5ทุ่ม ทุก 5-10 นาที ไปฉี่แล้วมี อันนี้ออกมานิดๆ ไม่แน่ใจว่ามูกหรืออะไร ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ปวดท้องถี่ 38 weeks +5d
1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งร่วมไหมคะ

4y ago

ค่ะ ทุกๆ 5-10 นาที ตั้งแต่ 3ทุ่มแล้ว จนถึงตอนนี้