ท้องได้9w+5

ท้องเสีย+อ้วกอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เกิดจากอาหารเป็นพิษไหมค่ะแม่ สังเกตุอาการตัวเองนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นมากจนไม่มีแรง ถ้าไมไหวไปรพ ได้เลยจ้า

ขอบคุณนะคะ วันนี้ไปโรงพยาบาลหมอให้ยาฆ่าเชื้อค่ะแล้วก็ให้เกลือแร่มาทาน

ก่อนหน้านั้นแพ้ท้องไหมค่ะ

2w ago

งั้นไม่อันตรายจ้า