9 ก.ย. 36W

ท้องเล้กไหมคะ น้ำหนักก่อนท้อง97 ตอนท้อง 87-88 จ้า น้ำหนักลงเยอะมาก ไม่ขึ้นเลยดีใจจุง น้ำหนักน้องตอนนี้ 2805g

9 ก.ย. 36W
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ แนะนำให้เลือกหัวข้อคำถามให้ตรงกลุ่มมากที่สุดนะคะ เช่น ตั้งครรภ์ สัพเพเหระ ให้นมบุตร ฯลฯ เพราะคุณแม่แต่ละคนจะกดติดตามเฉพาะหัวข้อที่ตัวเองสนใจค่ะ สำหรับโพสต์นี้คุณแม่ได้เลือกหัวข้อ "ซื้อขายสินค้า" เอาไว้ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ