29weekค่ะ

ท้องเล้กมากเลยค่ะ ผิดปกติป่าวคะ?

29weekค่ะ
16 ตอบกลับ

วันนี้ทั้งวัน วันละหลายรอบ ไม่เคยอ่านเจอเลยเหรอ ถึงได้มาตั้งคำถามช้ำช้อนแบบนี้อีก ไม่สงสารสมาชิกเหรอ เลื่อนไปไหนก็เจอแต่คำถามนี้ ทั้งที่อยากมาหาอ่านความรู้ ประสบการณฑ์ เขาก็บอกกันปาวๆ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร และน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

ไม่เล็กจ้า

ไม่เลกค่ะ คุนแม่คงผอมบาง ไม่มีหน้าท้องเยอะ ตัวเลก ปกตินะคะ ทานเนื้อนมไข่บำรุง ลุกจะได้เเขงแรงสมบุรณ์นะคะ

บ้านนี้28สัปดาห์กับ5วันค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลงลูกหมดค่ะ

อย่าดูที่ท้องคะ ให้ยึดตามน้ำหนักมาตรฐานของหม

อยุ่ที่สรีระคุณแม่ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผิดปกติ น้องแข็งแรงดิ้นดีก็พอค่ะ