ใต้หัวนม

แม่ๆคะ มีใครพอรู้ไหมว่าใต้นม มันเป็นอะไร ผิดปกติป่าวคะ

ใต้หัวนม
2 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่เราเป็นตอนหลังคลอดเริ่มให้นมลูก ปานนมขยายตัวเซลล์ผิวเก่าเลยลอก เวลาอาบน้ำถูเบาๆก็ออกค่ะ ระวังอย่าให้มีที่หัวนมตอนให้นมลูก เดี๋ยวน้ำนมไหลไม่ออก

น่าจะเป็นเซลผิวนะคะ ตอนช่วงท้องใหม่ๆปานเต้านมขยายเราก็เป็นค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าว หรือออยล์ค่อยๆเช็ดออกนะคะ