ตั้งครรภ์ 26+5 ท้อง 6 เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

กลุ่มใจมากค่ะ แบบนี้เรียกว่าท้องเล็กไหมคะ ท้อง6เดือนแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ 26+5 ท้อง 6 เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ ในท้องไม่ได้มีแค่เด็กอย่างเดียวแต่มีทั้งรกทั้งอะไรต่อมิอะไร ให้ดูน้ำหนักเด็กเป็นหลักนะคะ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ