ตั้งครรภ์. 5เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะ ? แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนคะ ขอดูท้อง แม่ๆ 5เดือนหน่อย

ตั้งครรภ์. 5เดือน
55 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ ภาพหายเลยต้องแคปมาที่เคยลงมาค่ะ

เดี๋ยวตอน6-7เดือน ท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะแม่

โฟกัสนน.น้องพอจ้า 5เดือนก็เท่านี้แหละแม่

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะท้องเท่ากันเลย

เดี๋ยวก็ใหญ่คะ6-7เดือนออกแน่จ้า

บ้านนี้5เดือน ท้องเท่ากันเลยคะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกสิคะแม่

5เดือนค่ะ 6เดือนตอนสิ้นเดือน

น้ำหนักลูกปกติก็ดีเเล้วค่ะ