17w+6d

ท้องเล็กไปเปล่าค่ะ

17w+6d
17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเล็กกว่าคุณเยอะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ อย่ามากังวลเรื่องนี้เลย ไปโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าจ้ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลอะไร

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เท่าๆกันค้า​ แต่ซาวเด็กน้ำหนักปกติ

เล็บไม่ควรทานะคะ มันมีสารเคมี

ไม่เล็กค่ะ เท่าเราตอน 22wเลยอะ 😂

ปกติจ้าเราก็ท้องเท่านี้

ปกติค่ะ ไม่เล็ก

ไม่เล็กคะแม่

ไม่เล็กจ้า