เพศลูก

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ 17w 6d แล้วรู้เพศกันยังค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะ Nifty ค่ะ รู้เพศเร็วแบบไม่ซาวด์😊 17 week กว่าๆถ้าน้องไม่เอียงอายยังไงก็เห็นค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16 w เลยจ้าน้องให้ดูไม่มีปิดบังเล้ยยย

4y ago

หมอบอกผู้ชายจ้า😁 แต่ก็อยากได้ผู้หญิงได้ผู้ชายก็ไม่เป็นไรรักเหมือนกันจ้า

บ้านนี้รอครบ12wตรวจโครโมโซม.เพราะ​แม่อายุเยอะคะ

รู้ตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ