ลูกสาวจ้าา ??? 17w 6d

Post image
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้รอลุ้นซางเพศวะนที่10พ.ค63นี่จ้าอยากได้ลูกสาว แต่จะได้ชายรึหญิงก็รักคือเก่าละจ้า

ซาว 17 วีค น้องหนีบไม่ให้เห็น แม่ลุ้นอยากได้ลูกสาว ผู้ชาย 2 ไปแล้ว แม่จะสมหวังมั้ยคะ😆😆

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

ดีจังลูกให้ดู บ้านนี้ลูกหันก้นให้หมอกับแม่ดู 😂

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอลุ้นซาว 30 นี้ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ลุ้นอูย่เหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะแม่😘😊

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า :)

5y ago

ขอบคณนะคะ❤️