31+1 น้องกลับหัวยัง

ช่วง 31 สัปดาห์ แม่ๆน้องกลับหัวยังค่ะ

14 ตอบกลับ

น้องสามารถกลับหัวได้ ตั้งแต่ 26-27w ไม่เกิน 37w ค่ะแม่ น้องกลับหัวหรือยัง แม่ดูในสมุดชมพูท่าทางลูก ได้ค่ะแม่

1y ago

อาการคิดว่าปกตินะคะ ไม่ได้เจ็บอะไรค่ะแม่

บ้านนี้กลับตั้งแต่29+6แล้วค่ะ เพราะแม่เดินบ่อย หมอกังวลกลัวแม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

28+5 กลับหัวค่ะ ไปซาวด์ตรวจอีกที 31+5 ท่าก้นเหมือนเดิม หมอนัดอีกที 36 w รอลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กับคะ น้องน่าจะกับตอน8เดือนกว่าละคะ บ้านนี้30w1d คะยังไม่ทราบเพศ

1y ago

บ้านนี้ก็31+1wหมอบอกว่าน้องกับหัวแล้วยังไม่รู้ ญ ช เหนือนกันค่ะ

กลับแล้วค่ะ คนแรก 27w คนที่สองในท้อง 30wค่ะ

บ้านนี้กลับตอน26วีคค่ะ ตอนนี้31วีคแล้ว

บ้านนี้26ก็กลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้ 32 wกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้30weekกลับรอแล้วคะ

บ้านนี้กลับแล้วคะ 31+4คะ