7เดือน

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ 7เดือน แม่ๆว่าเพศอะไรค่ะ ซาวด์แล้วหมอบอกว่า ยังไม่เห็นเพศค่ะ

7เดือน
9 ตอบกลับ

ในใบซาวต้องบอก นน น้องอยู่แล้วค่ะ แต่ปกติส่วนตัวหมอแจ้งทุกครั้งที่ซาวนะคะว่า นน. น้องเท่าไหร่ ขนาดเพศเรารู้ตั้งแต่ 15w จนตอนนี้ 27w ไปหาหมอทุกเดือนหมอก็ยังบอกเพศของน้องอยู่

บ้านนี้ก็7เดือนกว่าๆคะคนอื่นยังว่าท้องเล็กเหมือนกันแม่ท้องแรกด้วย

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 8 เดือนกว่าอีกค่ะ โฟกัสที่นน.น้องนะคะ

7 เดือนเหมือนกันค่ะท้อง 2 บางคนบอกเล็กบางคนบอกใหญ่

ไม่เล็กค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ ขนาดท้องไม่มีผล

4y ago

ดูในใบซาวด์ค่ะ EFW

เล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ น้ำหนักน้องสำคัญที่สุด

7 เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

7เดือน ผู้ชายค่ะ

ได้ลูกสาวจ้า