7เดือนแล้ว

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ...มีแม่ๆท่านไหน7เดือนแล้วบ้างค่ะ

7เดือนแล้ว
66 ตอบกลับ

ใหญ่แล้วค่ะ​ ท้องบ้านนี้​ ก็7เดือนกว่า​ เล็กกว่านี้เยอะค่ะ​(ท้อง2)​

ของแม่บ้านนี้แค่เดือนกว่าๆเองค่ะ ใหญ่ไปมั้ยค่ะ ท้องเเรกด้วย

บ้านนี้5เดือนเท่ากันกับแม่เลยคะ แม่บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วคะ

อีก3วัน 7เดือนเต็มค่ะ แม่อ้วนยุแล้ว แต่ท้องออกแค่นี้เอง😂

พอๆกับท้องบ้านนี้ที่ใกล้คลอดแล้วเลยคะคุณแม่ ไม่เล็กคะ

อีก2 สัปดาห์ครบ7เดือนคะ เล็กจนไม่มีใครมองออกว่าท้อง

ใหญ่นะคะ เราก็7เดือนเหมือนกันยังไม่เท่านี้เลยค่ะ 😊

7 เดือนเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากๆ

ของเราเล็กกว่านี้เยอะเลย ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

ไม่เล็กเลยค่ะ ใหญ่มากด้วยซ้ำสำหรับ7เดือน