ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า

แม่ๆว่า 7 เดือน แล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า
75 ตอบกลับ

เวลามีคนทักว่าท้องเล็กไม่ต้องไปกังวลนะคะ ถามหมอดีที่สุดค่ะ ถ้าหมอบอกว่าลูกเราแข็งแรงปลอดภัยดีคือโอเคแล้วค่ะ 👍🏼👶🏼

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​7​เมษา​63​ค้​ะ​ตอนนี้33วีคแล้วค้ะ​ ได้ล​ูกชายค้ะตอนนี้น้องหนัก2,154กรัมนํ้าหนักน้อยไปไหมค้ะ

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ มีคนทักเยอะเหมือนกันว่าท้องเล็ก เพราะคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

32สัปดาห์จ้าาา..หมอนัด 18 เมษายน ไม่รุ้จะถึงมั้ย😊😊มีความจะแตกแล้วววเจบแล้วววว

บ้านนี้21เมษามีแต่คนถามว่าท้องจริงป้าว ถ้าใส่เสื้อยืดจะดูไม่รู้เลยว่าท้อง

บ้านนี้ก็เล็กแบบนี้ค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่เข้า 8-9โตไวมากกก 🤣🤣

บ้านนี้ก็7เดือนคะแต่กำหนดคลอด5พ.ค.คะ ๆยังไม่รุ้เพศน้ำหนักน้องเรยคะ

20เมษา​คะ มีคนทักวาท้องใหญ่จังตลอดอิแม่นิปวดหลังมากๆๆคะ

รูปนี้ตอน7เดือนเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ แต่ตอนนี้36wแล้ว

กำหนดคลอด 24 เมษา ขนาดท้องประมาณนี้เหมือนกันเลยค่ะ