17W3D??

ท้องเล็กไปป่ะ555

17W3D??
28 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ อยู่ที่สรีระร่างกายของเราด้วยค่ะแม่ อย่ากังวลค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 6 เดือนอีกค่ะ

ไม่เล็กหรอกคะเเม่ บ้านนี้ใหญ่ตอน5-6เดีอนคะ

บ้านนี้ 6เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂😂

ไม่เล็กจ้า เดวก้โตขึ้นอีกสู้ๆจ้า

เรา 18 w 6d ท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลย😅

ปกติคะ บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือน.

ไม่เล็กนะเท่าบ้านนี้7เดือนเลย

ไม่เล็กจ้า ใหญกว่า21+5 ของเราอีก

กังวลเรื่องนน.ลูกดีกว่าค่ะ