ขอความคิดเห็น แม่ๆช่วยดูหน่อย18วีค ญหรือช คะ

27 ตอบกลับ

เหมือนจะผู้ชายเลยนะคะ 70% แต่ผู้หญิงก็มีแนวโน้มอยู่ ต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้ สะหน่อย จะมองง่ายกว่า

เรามองเปนหญิงนะคะ เพราะคล้ายแผ่นซาวของเราเลย เปนกรีบๆถ้าผู้ชายมันจะกลมๆมีแะไรเด่ขึ้นมา

เรามองเป็นหญิงคะ ภาพนี้ลูกเรา16วีค คุณหมอยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ รอซาว20+ ถึงจะชัด

2y ago

เช่นเดียวกันคะแม่

เหมือนว่าจะมีอัณฑะโผล่ออกมา รอคุณหมอบอกอีกทีค่ะ

ผญ ค่ะ ของเราตอนซาวด์แบบนี้เลย น้องคลอดมาเป็น ผญ

ของเราก้าแหลมๆแบบนี้หมว่าโอกาสชาย70เปอเชน

ผู้หญิงค่ะเป็นกีบ ถ้าผู้ชายจะเหมือนปลายปากกา

เหมือนผู้หญิงนะคะแม่ น้องเป็นกลีบจิ๋วๆ🥰

เรามองว่าเป็นผช.นะ เห็นเหมือนน้องไข่เลย

บ้านนี้ ผช ยื่นออกมาเเบบนี้เลยค่ะ