ท้องเล็กมั้ยคะ?

ท้อง17สัปดาห์ท้องเล็กมั้ยคะแบบนี้ จะเข้า18สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกลัวลูกจะไม่โตไม่มีนัดอัลตร้าซาวด์กับหมอที่รพ.แล้วค่ะมีนัดอีกทีซาวด์ก่อนคลอด แอบกังวลมากค่ะกลัวลูกเราจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย แต่เราท้องโตกว่าน่าจะมีพุงเดิมด้วย ฝากคลินิคเรยได้ชาวด์ทุกๆเดือนจะรุ้น้ำหนัก จะได้เพิ่มรึลดได้ทัน ทานไข่ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์เยอะๆนะคะ

2y ago

ชาวด์คลินิคประมาน 5-8ร้อยค่ะ แร้วแต่คลินิคค่ะ

ทานอาหารบำรุงให้ครบ 5 หมู่ เดี๋ยวปลายๆ ท้องก็พุ่งค่ะ