20w2 ท้องเล็ก

ท้องเล็กกังวลค่ะ20w2แต่เจ้าตัวเล็กตอดคุนแม่บ่อยมากแสดงว่าเขาแข็งแรงใช่ไหมค่ะดีใจมากเลย?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์เท่าๆกัน ท้องเล็กเหมือนกันแต่ซาวน์ดูแล้วนน.ลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ อย่าปล่อยให้นน.ขึ้นเยอะเพราะจะทำให้อ้วนหลังคลอดเพราะนน.ลงแม่ อย่ากังวลเลยนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ