ครีมกันท้องลาย

ท้องเริ่มโตแล้ว แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยจร้า

20 ตอบกลับ

กำลังจะสั่งตัวนี้มาใช้ค่ะ.เค้าว่าดีมากๆค่ะ

Burt’s Bees (Mama bee belly butter) ค่ะ เก้าเดือนแล้วยังไม่แตกลาย

พยายามอย่าเกาค่ะ คันแค่ใหนไม่เกาก็ไม่แตก

น้ำมันมะพร้าว กับนีเวีย คะ แนะนำเลย

ใช้ตัวนี้ค่ะ แก้รอยแตกลายด้วยนะ

Bio oil กับ โลชั่นของ palmer’s ค่ะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่แตกค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงิน +น้ำมันมะพร้าว เหนียวๆเหนอะมันๆหน่อย ทนๆเอาเดียวก็ชิน ทาบ้างไม่ทาบ้าง ขี้เกียจบ้างลืมบ้างง่วงบ้าง😬😬ไม่แตกไม่มีรอยเลยเหมือนไม่เคยท้อง

Burts bee+ นีเวียค่ะ // ตอนนี้31w แล้วมีแตกสองสามจุดได้ยังไม่เยอะค่ะ

ไอนิว กับ Plamer's ค่ะแม่

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเป็นหลักจ้า

5y ago

ใช่เหมือนกีนเลยคะคุณแม่...อิอิ