กำหนด 13 กค. 63

ท้องเริ่มแข็งบ่อย หมอบอกว่าอาจจะคลอดช่วง 38-39 weeksแม่ๆ ท้องแรกคลอดกันกี่ weeks คะ ลุ้นมากค่ะ (อยากคลอดธรรมชาติ)

กำหนด 13 กค. 63
2 ตอบกลับ

38 w ค่ะ กำหนดคลอด 3 กค. ลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้ 39+5 ยังไม่มียอมออกมาเลยค่ะ ท้องแรกด้วยแอบน้อยใจลูก😂😂

4y ago

แม่ก็เหมือนกันนะค่ะ