ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 3เดือน ท้องเริ่มออกรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ของเราท้องออกเยอะจนคนทักเลยค่ะ ? เพิ่ง 3 เดือนเต็มค่ะ (13 วีค) เราหนัก 44 สูง 154 ยังสงสัยเหมือนกันว่าทำไมท้องออกเร็วจัง แต่ที่ผ่านมาก็แอบมีพุงนิดๆ เพราะไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ แหะๆ

1y ago

ท้องแรกเลยค่า ?

เรา12w5dแล้ว ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ แต่จะมีความรู้สึกแต่ละสัปดาห์ว่าท้องเริ่มใหญ่หลังเริ่มปวดหน้าท้องเริ่มตึง ต้องทาครีมช่วยไม่งั้นคันยิบๆ555

ถ้าเป็นท้องแรกจะออกช่วง 5-6เดือนค่ะแม่ แต่ถ้าท้อง2-3แล้ว ก็ออกไวค่ะแม่ แต่ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

สัปดาห์ที่ 13 + รู้สึกใต้สะดือมีความป่องๆค่ะ แต่ยังเหมือนอิ่มหมูกระทะอยู่

เราตอนนี้ท้อง 3 เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ออก แต่รู้สึกว่าตึงๆที่หน้าท้อง

ตอนนี้ 3 เดือนไม่มีออกเลยค่ะ ยังใส่เสื้อครอปเอวลอยได้อยู่เลยค่ะ?

ท้องแรก 4 เดือนยังปกติอยู่ค่ะ ท้องสอง 3 เดือนใหญ่มาก

ท้องแรกค่ะ3เดือนท้องออกเยอะมาก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ท้องแรกค่ะ11วิคท้องใหญ่มากค่ะ