19 w 4 d แม่ๆทีมตุลาท้องออกยังคะ

ท้องเริ่มชัดแล้วค่ะ แม่ๆ ทีมตุลาท้องออกกันบ้างยังเอ่ย แม่ส่วนสูง 148 นน.ก่อนท้อง 56 ปัจจุบัน 57 ค่า เลยเห็นชัดไวหน่อย บวกหน้าท้องหนาด้วย แต่รู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ

19 w 4 d แม่ๆทีมตุลาท้องออกยังคะ
2 ตอบกลับ

ทีม ต.ค. เหมือนกันค่า บ้านนี้ 20w2d ค่ะ ท้องออกกลมเลยค่ะใส่ชุดแนบหุ่นแล้วเห็นชัดเลยค่ะว่าท้อง แต่หุ่นแม่เหมือนเดิม น้ำหนักก็เท่าเดิม ส่วนเด็กน้อยโตตามเกณฑ์ปกติ ลูกเริ่มตอด 17w ค่ะ เพราะหน้าท้องบาง ปล. แม่สูง 161cm ก่อนท้อง นน 50 พอท้องเหลือ 47kg ค่ะ

2y ago

555 ขอบคุณค่า เอาเป็นว่าขอให้ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็พอใจที่สุดเนอะแม่🥰

✌️