ท้องเล็กไหม.

ท้องเราได้5เดือนเเล้วค่ะ เเบบนี้ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ เเอบกลัวลูกตัวเล็กค่ะ♥️?

ท้องเล็กไหม.
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนท้องก็เท่าแม่เลย คนทักท้องเล็กเยอะมากค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่6ขึ้นไปท้องถึงจะเริ่มใหญ่จ้า แม่อย่ากังวลเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

ท้องอาจจะไปใหญ่ช่วง7-8เดือนก็ได้นะคะตอนเราท้อง5เดือนก็เล็กมาใหญ่ตอน7-8เดือนคะ มีแต่คนบอกลูกเราตัวเล็กแต่น้องออกมา3270คะ กินไข่แดงกับตับเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ให้ลูกในท้องเเข็งเเรงก็พอจ้า กินนมจืด กินน้ำผลไม้ เยอะๆ กินให้ครบ5หมู่ บ้านนี้6เดือนแล้วท้องก็ไม่ใหญ่จ้า

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องก็เท่าๆของแม่เลยค่ะ ถ้าซาวน์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ท้อง พอกันเลยค่ะ. ไม่ออกเลย. กลัวลูก. ตัวเล็ก ยิ่ง ๆ วัน ๆ กินน้อย ด้วย. ค่ะ. ยาไม่ได้กินเลย. จะเป็นไรไหมค่ะ

5y ago

เจอแต่ปัญหาด้วยค่ะ เลย ทำให้เครียด กังวล. มันเลยทำให้ไม่อยากอาหารเท่าไร แต่ก็พยายามบำรุงค่ะ.

บ้านนี้8เดือนค่ะ ท้องเล็กมากกก แต่ซาวมาน้ำหนักน้องเกินเกณไปนิด😂

ของเรา5เดือนก็เล็กนะแต่ท้องเริ่มออกเริ่มใหญ่ตอน6เดือนจะเข้า7เดือน

ของเราตอน5-6เดือนก็เล็กมากเลย ตอนนี้8เดือนใหญ่มากตึงมากก🤣

เรา5เดือนเล็กมาก พอเข้าเดือนที่7 มาเหมือนลูกโป้งเลยจ้า55

เล็กเหมือนกันจ้าน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์แอบเกินนิดหน่อย