แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

ท้องเราเล็กกลัวลูกออกมาน้ำหนักจะน้อย แต่มาวันนี้ดูน้ำหนักตามเกณฑ์ 23w เด็กต้องหนัก 370g. แต่ 23w ลูกบ้านนี้น้ำหนัก 630g. แล้ว ตอนนี้แม่ได้ 30w แล้วลูกจะน้ำหนักเท่าไหร่น้าา

แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงจ้า นนใเด็กเป็นการคาดคะเนจากเครื่องอัลตร้าซาว อาจจะมีคาดเคลื่อนค่ะ