ท้อง7เดือนกว่าเเล้วคะเเต่ทำไมท้องเล็กเหมือนท้อง5เดือน?

ท้องเราเข้าเดือนที่7เเล้ว​ เราอยากรุ้ว่าทำไมเราท้องไม่ค่อยใหญ่ มันเกี่ยวไหมว่าเราสุง173ซม. เราอยากทราบว่าลุกออกมาจะตัวเล็กเเละเเข็งเเรงไหม😢❤️

5 ตอบกลับ

ของเราจะ 8 เดือนแล้ว กลับมาบ้านแฟน มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่เราก็เฉยๆค่ะ เพราะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ดิ้นเก่ง แค่นี้พอแล้วค่ะ คนอื่นจะว่าไงเราไม่สนใจเลย

ลักษณะท้องออกตามสรีระร่างกายของแม่เลยค่ะถ้าแม่ผอมสูงดูไม่ค่อยออกจ้า ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะแม่

1y ago

จ้าขอบคุณ​ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราท้องเล็กเหมือน2เดือน😂😂😂

✌️✌️