เคยแท้งขูดมดลูกตอน7วีคค่ะ

ท้องเราขูดมดลูกเมื่อสิงหาที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้ผ่านมา5เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววน้องจะมาเลยค่ะ เรารอตรวจทุกเดือน คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหรือเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ นานไหมกว่าจะท้องอีกรอบ หรือไม่มีโอกาสแล้ว?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แท้งตอน 7w ค่ะ ได้ขูดมดลูกด้วยค่ะพึงเสียน้องไปวันที่ 12 มีนาคม 62 ค่ะ ตั้งใจปล่อยค่ะไม่กินยาคุมเลยผ่านไป 4 เดือนก็ติดค่ะ แต่แม่บ้านนี้กินยาช่วยนะคะเลยติดน้องง่ายค่ะ มีตัวอย่างยาด้วยค่ะ มี link ด้วยน่ะค่ะ เผื่อคุณแม่จะสนใจค่ะ https://m.facebook.com/Pyu2511/?_rdr แม่บ้านนี้กินแล้วดีเลยบอกต่อค่ะ 😍😊✌✌ สู้ๆน่ะค่ะ ตอนนี้แม่ได้ 29w6d แล้วค่ะ

7w เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราแท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก แท้งไปเมื่อ 25 มี.ค. 62 ตอนนี้ 24 ม.ค 63 ยังไม่มาเลยจ้า รอไปด้วยกัน 😅