Sex ประจำเดือน ยาคุมแบบฝัง

คลอดลูกได้3 เดือนแล้ว พอคลอดลูกได้2วันก่อนออกโรงบาลได้คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา แล้วถ้ามีเซ็กแบบหลั่งใน จะท้องไหมม

1 ตอบกลับ

การคุมกำเนิดแบบไหนก็มีโอกาสท้องค่ะ ยิ่งคลอดลูกยังสะอาดอยู่ยิ่งติดง่าย ควรใช้ถุงยางร่วมก่อนค่ะ