ขอถามหน่อยใครแม่บ้านในมีอาการเมื่อกันบ้างเปล่านี้ท้องได้19 สัปดาห์ 2วัน มีอาการกินอะไรไปอยากอ้วกตลอด

ท้องเมื่อกวงด้วยค่ะ เปนเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ลองทานของอุ่นๆร้อนๆดูนะคะเค้าเเพ้เเบบที่กินก๋วยเตี๋ยวไม่ได้เลยค่ะได้กลิ่นก็ไม่ไหวเเล้วทั้งที่ก่อนท้องชอบทานมากๆเลยค่ะพอทานพวกของร้อนๆเช่นต้มจืดข้าวต้มอะไรพวกนี้ก็พอทานได้ค่ะ