ตั้งครรภ์

ท้องเปล่าค่ะ ประจำเดือนขาด8สัปดาห์2วัน ยังไม่ฝากท้องเลย

ตั้งครรภ์
106 ตอบกลับ

บางทีก็งงๆ จบอนุบาล2 มากันหรือป่าวค่ะ😂 ข้างกล่องก็เขียนไว้ โทรศัพท์อินเตอร์เน็ตก็มี เจอแต่คำถามแบบนี้ .....ไม่ใช่หมอตอบไม่ได้ค่ะ

5y ago

+1

ถามว่าท้องรึป่าว แต่บอกว่ายังไม่ฝากท้องเลย เอ้ะะะะะ! ก็รู้นิว่าตัวเองท้อง เปลี่ยนคำถามค่ะ ต้องถามว่า ฝาก ท้อง ได้ รึ ยัง 😪😪

5y ago

คำถามนานแล้วนี่ตอนนี้ คนนี้เค้าท้องได้12wแล้ว อยากให้แอป จัดโพส บอกวันเวลาว่าโพสนานแล้วหรือพึ่งโพส จัง

ไม่โดนด่าจ้า ถ้าจำไม่ได้จริงๆหมอจะซาวด์ดูค่ะเพราะช่วงที่ท้องอ่อนๆอายุครรภ์ค่อนข้างใกล้เคียงจ้า

ถามว่าท้องหรือเปล่า แต่สรุปตอนท้ายว่ายังไม่ได้ฝากท้อง นี้สรุปรู้หรือไม่รู้ งงใจ😊

ประจำเดือนขาด8สัปดาห์=2เดือน ตรวจก็ขึ้น2ขีดชัดเจน เป็นคำถามที่ไม่น่าถาม😂

5y ago

+1

ท้องคะแม่ แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะหมอจะจัดยาบำรุงลูกมาให้แม่ทานน้องจะได้แข็งแรงคะ😊

แล้วมีหาข้อมูลจากที่อื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ว่าถ้าท้องตรวจแล้วต้องขึ้นกี่ขีด

คุณแม่ต้องการคำตอบว่าอะไรค่ะ? ชัดขนาดนี้ ไม่ท้องมั้งค่ะ555555555555ขำ

อ่านค่ะ ขาดอีก 1 ขีดก็จะท้องแล้วค่ะ พยายามอีกนิดน่ะค่ะแม่ สามขีด=ท้องค่ะ