ตั้งครรภ์

ท้องเปล่าค่ะ ประจำเดือนขาด8สัปดาห์2วัน ยังไม่ฝากท้องเลย

ตั้งครรภ์
106 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ไม่มา1อาทิตย์ ตรวจมาเจอเลยค่ะเข้มมากๆ5555

เอาอีกล่ะชัดเจนขนาดนี้ 2ขีดไม่ท้องหรอกค่ะ3ขีดถึงจะท้อง....เห้อ

โพสต์ถามแบบนี้ เดี๋ยวมีคนมาตอบยาววววว ทำใจไว้เลยนะคุณแม่

ปล่อยให้ขาดนานจังเลยค่ะ รีบฝากครรภ์นะคะ ป้องกันน้องพิการได้

ท้องจ้า เราขาด7วันตรวจเจอเลย ไม่มั่นใจไปหาหมอตรวจซ้ำอีก

อ่านข้างกล่องก่อนตรวจไหมคะ. ทำความเข้าใจก่อนจร้า

ขาดนานมาก รีบฝากครรภ์นะคะ ช้าไปเด็กมีโอกาสพิการค่ะ

ท้องค่ะ ชัดแจ๋วเลย😊😊ยินดีด้วยค่ะแม่ รีบฝากท้องเลย

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยังไม่เข้มเท่าไหร่เลย ต้องเข้มกว่านี้ 👼🏼