สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องเข้า34+6สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งถี่มาก ปวดหน่วงท้องน้อยด้วย บางครั้งมีปวดช่วงอวัยวะเพศด้วย เป็นอาการเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถี่แค่ไหนค่ะ

4mo ago

โอ้ย พยาบาลโรงบาลไหนค่ะเนี่ย ปกติถี่ชนาดนี้ต้องไปหาหมอนะค่ะ อีกอย่างอายุครรภ์ก็ยังไม่ครบกำหนดคลอดด้วย หาหมอเลยค่ะแม่