36+6สัปดาห์ ทีมกุมภาพันธ์ บ้านอื่นมีการยังไงบ้างคะ

กำหนดคลอด14กุมภา มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือน+กับท้องแข็ง เป็นอาการเตือนมั้ยคะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

15กุมภาพันธ์ก็เป็นค่ะ...รอถึงวันคุณหมอนัดแม่จะให้คุณหมอประเมินอาการอีกทีค่ะ บ้านนี้น่าจะได้ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ..แม่เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

17 กุมภาค่ะ ท้อง3 เริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ คุณแม่ตัวเล็กตอนนี้จะนั่งจะนอนลำบามากเลยปวดไปหมด แต่หมอบอกน้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ดีค่ะ ทีมลูกชายค่ะ 😊

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการถ้าท้องแข็งถี่ให้กลับไปโรงบาลค่ะ รอลุ้นว่าจะคลอดคืนนี้มั้ย😂😂

บ้านนี้11กุมภา หมอบอกไม่เกินสิ้นเดือนนี้ เตรียมตระกร้าไว้รอเลย 37+4Wมีอาการท้องปั้น แต่ไม่ถือว่า ถี่ ลุ้นทุกวัน🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7/2/66 สู้ๆๆนะค่ะใก้ลจะเจอหน้าแล้ว บ้านนี้ ลูกสาวจ้า 🥰🥰✌✌

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อเช้าไปซาวด์ดูกลับหัวมา กลายเป็นมาคลอด 8 กุมภา ซะกัน

2y ago

น้องหนัก 2804 เองค่ะแม่ ทานอะไรไม่เจ้าเลย

38+5 กำหนด12กุมภานนี้ค่ะน้องยังเฉยๆอยู่เลยค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

จากที่ถามไป คลอดแล้วจ้า 37+1 สัปดาห์ 25/01/66 ย้ายทีมจนได้ นำ้หนัก3,350 กรัม

บ้านนี้22 กุมภา ค่ะน้องโก่งตัวบ่อยมาก มีอาการเจ็บหลอกมาแล้วค่ะ🥰

20กุมภาค่ะน้องโก่งตัวบ่อยมากๆต่อวัน มีเจ็บหลอกมาแล้วค่ะ