สอบถามแม่ๆท้องเขียวแบบนี้เกิดจากอะไร

ท้องเขียวแบบนี้เกิดจากอะไรคะ รู้สึกร้อนๆตรงสะดือด้วย ตอนนี้ท้องได้ 9 เดือนพอดีค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆท้องเขียวแบบนี้เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ต้องไปปรึกษาคุณหมอแล้วล่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้คงต้องไปแล้วค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ