คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนพอดีค่ะ เป็นกังวลนิดหน่อยว่าท้องจะลายตอนไหน ส่วนตัวทาแต่น้ำมันมะพร้าวค่ะ ยังไม่มีอาการคันใดๆ อีกสามเดือนข้างหน้าจะรอดมัยน๊า...แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์บ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ
33 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้ทาครีมบำรุง+น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่เดือนครึ่งพอเดือนที่8 ก็แตกค่ะแต่แตกนิดเดียวค่ะ สะโพกกับต้นขายังไม่แตกค่ะตอนนี้ 8 เดือนครึ่งแล้วยังไม่มีรอยแตกเพิ่มลุ้นทุกวันเลยค่ะกลัวจะรอยแตกมีเพิ่ม😅

แม่บ้านนี้ก้อกังวลมากๆ ทาตั้งแต่4เดือน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+นีเวียตลับน้ำเงินตอนนี้37+4วีคละ ยังไม่ลายนะคะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ มีคันบ้างนิดหน่อย แต่ไม่แตกจ้า แต่ว่าก้นแตกเป็นที่เรียบร้อย😂😂 แต่แตกข้างเดียวค่ะ

บ้านนี้แตกลายตอน 7-8 เดือนค่า คิดว่าจะรอดแต่ไม่รอดค่ะ ทาครีมบำรุงตั้งแต่ครรภ์น้อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสวยมาตลอด แต่ตอนนี้ครบ37วีค รอยแตกขึ้นมา3เส้น 😭😭😭อะไรกาน??

ทาน้ำมันมะพร้าวเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้8เดือนกว่ายังไม่คันไม่ลายค่ะ

ตอนนี้36+1 ไม่แตกเลยใช้Bio-oilแบบขวดทาตั้งแต่ท้อง2-3เดือน😘หอมมากแนะนำเลย

3y ago

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน 24 วันคับบบ

เดือนที่ 8 ค่ะ พอลูกหัวลงเท่านั้นแหละค่ะ ท้องต้อยเเตกเลยจ้า

กำหนดคลอดอาทิตย์หน้า ยังรอดอยู่ค่ะ ลุ้นหลังคลอดอีกที 😂

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ​ ทั้ง2ท้องเลยมีแต่เส้นดำกลางท้องค่ะ