ปวดท้อง

ท้องเกือบ2เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดท้องปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกออกร่วมด้วยหรือเจ็บจนทนไม่ได้แนะนำหาหมอคะ เผื่อมีไรผิดปรกติ ของเราเคยเป็นเหมือนปวดประจำเดือน จี๊ดที่ท้อง คือมดลูกขยายคะ