ท้องเกือบ2เดือนปวดท้องมากค่ะ

ทำไงได้บ้างคะหรือกินยาอะไรได้ไหม

1 ตอบกลับ

ปวดท้องยังไงคะ ถ้ากระเพาะก็อาจจะทานข้าวให้ตรงเวลามากขึ้น ถ้าตรงท้องน้อย คือมดลูกขยายตัวค่ะ

1y ago

งั้นก็คงเป็นโรคกกระเพาะจากที่กินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ ปกติ แค่ปรับให้ตรงเวลามากขึ้นก็ดีขึ้นเองค่ะ อย่าปล่อยให้หิวมากๆ