ท้องอ่อนๆๆเป็นตกขาว

ท้องอ่อนๆๆตกขาว ใช้ยาสอดได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวเป็นมูกใส มูกขุ่นคือปกติค่ะ แต่ถ้าสีเปลี่ยน แสบ คัน มีกลิ่นแรงหาหมอนะคะไม่ปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คนท้องมีตกขาวได้ค่ะ สังเกตถ้าเปลี่ยนสี มีกลิ่น หรือคัน รีบหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มาก กลิ่นสีปกติ ก็ไม่เป็นไรนะคะแม่