สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีจะคลอดน้องวันที่ 31/12/62 นี้ค่ะ แต่เริ่มมีตกขาว เชื่อรา และมีอาการคันค่ะ อยากจะถามว่า ใช้ยาสอดได้ไหมค่ะ เพราะน้องใกล้คลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากท้องด้วยค่ะ น่าจะสอดได้อยู่นะคะ คฃไม่อันตราย

หาหมอด่วนจ้า