สอบถาม​

ท้องอ่อนๆอยู่กินน้ำอัดลม​ได้ไหมค่ะ โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ดื่มน้ำอัดลมเลยค่ะ แต่พอมีน้องรู้สึกว่าอยากกินมากๆค่ะ แต่พ่อของน้องก็ไม่ได้ให้กินค่ะ

34 ตอบกลับ

สาบ้านนี้ก็ไม่ให้กินค่ะ​ เเต่เราแพ้หนักกินอะไรไม่ได้อ้วกทั้งวันนอนโรงบาลหลายรอบเเล้วจ้า​ เราเลยขอสาจิบๆเอา​ กินก๋วยเตี๋ยว​ยังไม่ให้ใส่น้ำส้มเลยจ้า

บ้านนี้ก็ติดมากค่ะ กินทุกวันขวดเล็กๆ แต่พยายามสลับๆ กันระหว่างเป๊ปซี่ กับน้ำสีๆ เพราะว่าเป๊ปซี่มันมีคาเฟอีนอยู่ด้วยค่ะ

จิบได้คะ พอหายอยาก อากาศร้อนเนาะเข้าใจเลย แต่อย่าดื่มมากหรือบ่อยเกินไปนะคะ น้ำตาลเยอะด้วย

ไม่กินจะดีกว่านะคะเพราะน้ำตาล​เยอะอาจทำให้​แม่เป็น​ปฝเบาหวาน​คขณะตั้ง​ครรภ์​ได้นะ

ทานได้พอหายอยากค่ะแม่ ไม่ควรกินเยอะหรือกินบ่อยค่ะ มันไม่มีประโยชน์

กินนิดหน่อยได้ค่ะพอหายอยาก แต่อย่ากินมากนะค่ะน้ำตาลสูงค่

น้ำอัดลม​ โดย​ปกติแล้วไม่ควรกินมากอยู่แล้วค่ะ

อย่าทานเยอะค่ะแค่จิบๆ พอ เด๋วเบาหวานถามหาค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ กินให้พอแค่หายอยาก

กินได้ค่ะ แต่ต้องดูน้ำตาลในตัวแม่ด้วยนะคะ